weight loss of bf mom

hello po ftm po ako then nag papa breast feed po ako sa baby ko 1 year old na po sya, nakakapayat po ba talaga pag nagpapa pure breast feed? ampayat ko na po kasi anlayo po sa dati kong katawan babalik po kaya yung katawan ko dati? any advice den po kung oano tumaba habang nagpapabreast feed #bfmom #weightloss

1 Reply

yes ako from 47kg to 42kg nalang hahaha may pang appetite vitamins pang nireseta saken ob ko, magama naman ako kumain kaso parang kulang padin, lakas ni lo dumede e 😅 balik ako soon sa ob

7mo ago

ako nga po 52 kg to 43kg😭