ngipin

Hello po ftm po ako tanong ko lang po mag ngi ngipin napo ba ang lo ko madalas po nyang kagatin ang nipple ko 3months old palang ang Lo ko

ngipin
2 Replies

Parang hindi pa naman momsh.. si bunso ko 5mons nagkangipin. Pero 4mons sya marunong na ding mang ipit ng nipple ko. Kaya akala ko nangangagat.. now 9mons sya 4teeth na. Pero 7 mons sya ng tumubo ung 4teeth

4y ago

Aww.. ganyang ganyan din kasi gilagid ni baby ko nung nagkaroon sya ng teeth e.. sa taas din

Yes po kumakati n gilagid nya