Nipple problem

Hi po FTM po ako gusto ko lang po itanong kung normal lang po ba yung ganto sa nipple ko(yung nasa pic na white) pure breast feed po si baby ko . Nung naka raang linggo parang tuldok lang sya . Tapos kahapon napansin ko parang sumasakit nipple ko pag dumidede si baby pag tingin ko lumaki na pala sya. Ano po kaya yan? makaka sama po ba sa baby ko yan pag dumede? Thank you so much po sa sasagot #advicepls #1stimemom #pleasehelp

Nipple problem
8 Replies

Need nyo po ipa-unlilacth yan kay baby, nagka ganyan din ako sobrang engorge ng boobs ko then nung naglacth sa akin si baby ko bigla yang nawala tapos grabe sirit ng gatas ko. Padede nyo lang po kay baby yan.

Proper latching po dapat. Baka po kasi nipple lang nasipsip ni Baby dapat po kasama yung pinaka areola para maiwasan ang pagsusugat. Masakit po kasi pag hindi nakapag latch ng tama si Baby.

Check mo po mommy pagpapalatch nyo kay baby. Dapat yung buong areola nakapasok sa bibig ni baby at di lang yung nipple. Ipa unli latch mo lang po kay baby.

Bleb ata yan. Check mo latch ni baby, malamang shallow kaya may ganyan. Hindi yan delikado, nabuong milk lang yan.

nagkaganyan din ako mamsh . masakit dba mamsh .. ,

milk bleb po. pa latch lng

nipple po yn.

UP