Pregnant

Hello Po FTM Here. Okay Lang Po Ba Results nang Ultrasound Ko Po ?? sino Po dito marunong bumasa po . Thank You Po

Pregnant
1 Reply

Normal naman po lahat mommy Mica ang result ng ultrasound mo. Anterior and high lying naman ang placenta which is normal. Grade 1 placenta means di pa mature and sakto lang naman sa weeks mo. Transverse lie si baby o nakapahalang sya pero don't worry, maaga pa naman at malaki ang chance na mag cephalic pa sya. Within normal range din naman ang heart beat nya Enough naman ang panubigan at congratulations it's a baby boy. 💕

4y ago

Thank You Po. Buti Naman Po kung Normal Po Lahat