TEMPERATURE

Hi po, FTM. Normal ba sa babies yung feeling ko ang init niya? Pero pag chinecheck ko sa thermometer, nasa 36 lang naman.

2 Replies

Ano po thermometer gamit nyo? Minsan po kase iba ang temp na lalabas kung digital thermometer or infrared thermometer. Iba iba din po temp kung kili kili, ear, forehead, oral or rectal

4y ago

Noted mamsh. Digital thermometer to. Binigay galing Diliman Doctors Hospital. Hehe. Sa kili kili ko sya laging chinecheck eh ☺

baka singaw lang po ng katawan ng baby

4y ago

Baka nga po. Kasi masigla naman sya e. Napapraning lang ako minsan kasi baka di pala normal. Hehe