Gender ni Baby

Hello po FTM here I just want to ask if possible ba na makita sa BPS Ultrasound ang gender ni baby? I'm at my 31w. Nung nagpa CAS Ultrasound kasi ako at my 28w hindi nakita ng doctor kasi nakaharang daw ang legs. TIA sa makakasagot ❤️

2 Replies

sa cas ko sabi parang babae, pero nung nagpabps na ako sure na sure na babae po talaga, nahirapan lang kasi nakacrossleg siya pero sa awa ng diyos pinakita namn niya

3w ago

Ganyan nga din sa akin laging naka cross legs kaya di makita palagi. So possible pa naman na masilip pa sya sa BPS buti naman ❤️

Hindi pa rin po kita at 28 weeks? Medyo malaki na po kasi si baby nung nagpaCAS kayo maam. Pero may chance naman na po, kausapin niyo lang po si baby.

3w ago

Kain po kayong matamis or malamig. Talk to baby din po. 🤗