39 weeks having a contraction

Hello po, FTM here .. ask ko lang po kung kaylan ba dapat pumunta ng hospital.. may contraction nko nararamdaman and then 5 mins up ang interval.. kahapon pa po to nung 9pm and till now nag cocontract pa rin... May lumalabas na din sa kin na mucus plug.. nung isang araw 1cm nako.. thank you po sa sasagot at mag aadvice

2 Replies

Hi! yung mucus plug mo po ba may parang blood pink or brown color?? Sakin kase watery discharge pero wlang color 😭 kaya I don't know kong mucus plug ba yun or what.. 39 weeks nadin .. medyo sumasakit din pwerta ko.. sign na ba na naglelabor ako?? may contractions pero nawawala din

2y ago

brownish po sya.. dalawang beses ako nalabasan po... parang itlog na hilaw ,sobrang lagkit, sobrang haba

Pag sobrang sakit na mamsh.