Low Hemoglobin

Hi po, ftm here. Ano po mabilis na pampataas ng hemoglobin? Nalaman ko lang preggy ako last January (20wks na). Since then, naka-3 CBC na po ako and wala pa rin sa normal range ang hemoglobin ko. Every week nag-uulam ako ng atay, ng manok, ampalaya then rich in vitamin C fruits. Pinalitan na ni OB ferrous ko ng iba then CBC ulit sa April 26 Thank youuu mamshies in advance ?

1 Reply

ako po mababa din hemoglobin mommy. pero di muna ako niresetahan ni ob pero ang advice lang po nya kain ng mga foods na nabanggit mo. atay ampalaya etc.