Hindi pantay ang mata at banlag si baby

hello po, ftm here at 3 months na si LO pero hindi pantay un size ng mata nya then banlag pa siya titingin :( kusa po ba un gagaling? ano po ginagawa nyo kay LO nyo na may same case.. Natatakot ako na baka huli na ang lahat at di na umayos un mata nya #firstmom #pleasehelp #firstbaby #FTM #hindipantayangmata

1 Reply

ipacheckup mo sis pra masabi ba if nornal or not ung hnd pagkapantay ng mata nya. Ung pagka duling baka nag aadjust pa since 3months pa