MASAKIT NA BALAKANG

Hi po, ftm here. 17wks na po ako, normal lang po ba na masakit yung balakang? Sobrang sakit kasi. Next wk pa schedule ko sa ob. Ano po ginawa nyo sa mga sumakit din tulad ko? #advicepls #pleasehelp #firsttimemom #FTM

3 Replies

Hello po, mag exercise po kayooo. Nakatulong sya sakin mawala sakit ng balakang ko. try this exercise po https://vt.tiktok.com/ZSLFuvRHJ/

ask ka sa OB mo, pero dapat wag masyado matagal naka upo o tayo

Saken naman mabigat na puson tsaka masakit na singit.

1y ago

same tayo mi..