Normal lang po ba

Hi po ft mom here, im 32 weeks preggy btw. Normal lang po ba yung sobrang nangangati yung kamay tsaka paa? lalo pag gabi tumitindi yung pangangati tapos ayaw mawala kahit uminom nako ng anti allergy 3 days nakong ganto at palala siya ng palala.Sabi kasi ng ob baka daw mag kakapera lang ako juskoooo nakakaloka napaparanoid nako kasi nung sinearch ko sa google ang lumabas e Intrahepatic cholestasis daw. May mga nakakaexperience din po ba ng ganto? #advicepls #firstimebeingmother

1 Reply

Momshie nagpalit ka ba ng sabon sa katawan or kahit panlaba? Fabcon? Minsan nakaka reaction din sa mga ganyan

4y ago

Baka nag develop ka new allergies. Makapal ba momshie yung pula? Baka hfmd yan momshie