Plus size pregnant

Hello po! Fist time mom po. Sabi kasi dito sa app medj mararamdaman na yung movement ng baby sa tiyan, hindi ko pa siya nararamdaman. pero kasi malaki na talaga ako in the first place, normal lang kaya yun? 16 weeks na po preggy. Salamat po! #plussizepregnancy

2 Replies

im big too. nasa 80kilo na ko at 15weeks. malaki din tyan ko haha dahil mataba ako pero normal size lang si baby. ah oo may mga pitik pitik na pero usually mararamdaman mo talaga ang baby sa loob ng 20 weeks