HULOG SA PHILHEALTH

Hello po fist time mom here. Ask kolang po magagamit kopadin po kaya philhealth ko november po ako nakapag pagawa, then yung hulog kopo don from November to March po. Tapos May po ang Duedate ko. Magagamit ko padin po kaya sya kahit diko mahulugan ng April and May? Sana po may sumagot. Na short napo kase sa budget po salamat po

1 Reply

Updated po dapat ang hulog hanggang kabuwanan nyo. Makikita po kasi yan ng ospital kung san kayo manganganak

1y ago

Yes po

Related Articles