Pregnant 6 weeks 4days

Hello po, Firstime mom here ask ko lang po normal lang po ba na mahilo at antok na antok na nanlalata? 6weeks 4days na po tummy ko thanks po sa papansin.☺️

1 Reply

normal po. ganyan din po ako ngayon 5 weeks and 5 days preggy. Wala akong energy at laging inaantok. wala rin ganang kumain kahit nagugutom.

2y ago

salamat po, ako man po walang gana kumain pero pinipilit ko nalang para po makainom ng gamot galing kay ob☺️

Related Articles