1st time preggy questions

Hello po, first time soon-to-be-mommy po here. Ask ko lang po sa inyo na if iinduce po ba ako para humilab tyan ko, CS po ba talaga ang delivery or pwede naman po mag normal if kaya? Thank you po sa mga sasagot❤️#1stimemom #firstbaby #pregnancy

1st time preggy questions
1 Reply

Depende po sa doctor nyo kung iinduce po kayo or hindi. Ako kasi induced ako dahil na stuck ako at 6cm. Eh pumutok na yung panubigan ko so kailangan na malabas si baby.

2y ago

Thank you po. Pero na CS po ba kayo or normal delivery po?