First time mom po.

Hello po first time mommy po. Actually po irregular po ako, this year lng po nag tuloy tuloy na buwan buwan ako dinadatnan ..last mens ko po is june pa di k rin po alam ano last mens k pero natatandaan k mga 27 ata natapos or katpusan ng june ..tas ng july at ngayong august di na po ako dinatnan ..ng pt po ako totoo po kaya to? buntis po kaya ako? Thank you po sa sasagot ❤.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

First time mom po.
18 Replies

Irreg din ako before tas dumating sa point na pinagpills ako kasi may cyst yung ovary ko I even took pregnancy test buong 4 months na di na ko dinatnan at lahat ng pt ko negative so nag pakampante ako up until july 18 nag decide ako mag pt ulit sobrang nag positive ako so di din ako naniwala sa pt ang ginawa ko by july 30 nag ob ako at dun ko nalaman na 5 months preggy na ako. Try mo mag consult sa ob sis sabi kasi kapag na correct ang pagiging irreg mo possible na ma fertile ka😊

Same irregular din regla ko.. Pero this year naging ok ung regla ko tapos nabawasan pa timbang ko. Hindi rin ako makapaniwala na juntis ako haha pero nag pa ultrasound din kaagad ako para sa safety nadin kasi dinudugo ako ng brown.. Ayun after ultrasound may baby nga sa tummy ko din resita na ng pampakapit.. Current 16weeks na ako hehe..Wala na din discharged..

3y ago

same nung nag bubuntis ako last year nalaman ko nalang nung last week ng october isang buwan lang ako nun delay at irreg din akala ko delay lang pero iba pakiramdam ko eh kaya nag pt rin ako ayun, biniyayaan kami ng isang apakacute na baby boy 😊 stay safe momsh.

Yes po positive na yan. Congrats po! kung di pa rin po kayo makapaniwala try nyo po mag pa Transv ultrasound. Ganun din po ginawa ko kasi di rin ako makapaniwala sa PT 😆 nung confirm na narinig ko pa heart beat saka na po ko nag pa prenatal check up.

3y ago

ahh ok po

I have PCOS and irreg din 6 mos nga hindi ako nag kakaron kaya Im not worried kaya when I got positive results gulat na gulat talaga ako hahaha 1st time mommy here. 13 weeks napo. Positive napo yan , but better be check napo ng OB . 😊😉

3y ago

may faint line po . better pa check po kayo . Baka mamaya 2nd trimester napo kayo hindi kayo naka inom nang vitamins. Ako po regular nag ppt and kahit faint line wala kung negative.

yes congrats...pa ultrasound po kayo para mas sigurado last may 20 po kasi nag pt ako nagpositive po pero after 3 days dinantnan ako

3y ago

salamat po😊..dadating din po yan 😍❤

Yes juntis ka po...mag pa transV po kayo para sure kubg ilang manths na po baby mo

positive po Momi, congrats!!pacheck up na po kayo para makapagpa-transV kayo

Yes po ate mommy. buntis ka po talaga. Congratulations.

Oo napaka clear na positive.. Congratulations.. ❤️

yes po positive congratulations mommy ☺️