Yellow discharge firsttime mom 20.yrsold asking for adult advice po.

Hi po, first time mommy po pa help naman po ako kasi may yellow discharge po lumalabas sakin na resetahan po ako ng gamot na amox pwede daw sa buntis pero naka sched ako tom para umihi at ag di daw umepek yung gamot irer2comend ako sa ob ask lang po mga possible mangyare wala kasi nag gaguide sakin independent woman po kasi ako walang matanda sa tabi ko na mag aadvice ng bawal at pwede king gawin. Thankyou in advance po # # #

1 Reply

sino po nagreseta ng antibiotic sa inyo, mommy? pero if ever po na di kayo gumaling sa 1 week antibiotic, ieextend po ni OB yung pagtake nyo nun. inom ka po ng buko everyday, makakatulong po yun at syempre maraming tubig din po