Irregular Bowel Movement (Newborn)

Hi po. First time mom here. Yung baby ko turning 3 weeks old na pero hindi siya regularly nagpoop. Kelangan pa namin siya irectal stimulate bago magpoop. Nagstart to nung nagmix feeding na kami kasi nagkaron na ako ng breastmilk pero nung purely formula siya nagpopoop pa siya. Anyone nakaexperience ng ganito? #firstbaby #1stimemom

2 Replies

same tayo mommy, 2-3 days bago mag poop si baby. kaya ang ginagawa ko bicycle and ILU massage sa tiyan niya

2y ago

wala mommy, basta tamang masahe lang sa ibabaw ng damit nya po.

may mga bf babies po na madalang magpoop.