Maitim na balat

Hi po! First time mom here! Tanong ko lang po kung naranasan nyo na pagktapos nyo manganak ay nangitim ang balat nyo? Never po ako nagtake ng pampaputi o nagpapahid dati pero nung nagbuntis ako nangitim buong katawan ko hanggang ngayon kahit nanganak ako ganoon parin. Kung meron man nakaexperience sainyo kailan nawala? Salamat po

1 Reply

normal mhie na meron discoloration sa skin natin babalik nmn yan after few months

6mo ago

Salamat po momsh