How many weeks?

hello po? First time mom here. running 32 weeks na po tummy ko 😍 Sa mga mommy po ilang weeks po panganay nyo nung ilabas nyo? at ano po pakiramdam ng Naglalabor? salamat po. naeexcite at kinakabahan po kasi ako.

How many weeks?
2 Replies

Hello mommy.. ung sa eldest ko 41weeks po hehe...pero 37 weeks considered as full term na po. Iba2 kasi ung pglalabor momsh, di lahat pare preho pero sakin kasi sumakit ung balakang ko tapos nlaman ko na 4cm na ako kasi nakita ko my dugo na ung panty ko.. and then, nung active labor na ako every 1 minute sumasakit ung tyan ko, ung frequent contractions po. Super sakit..pero worth it nmn pglabas ni baby.

Sa 1stborn ko 39weeks ko sya nilabas. Walang labor na hndi masakit, kailngan mo lng irelax ang katawan at i-set sa isip mo na kaya mo, at kalayanin mo.

Related Articles