3d Ultrasound

hi po first time mom po.... kelan po kaya pwedeng mag pa ultra 3d kasi natatakpan po face ni baby diko sure kung ano ung nakatakip... pano po kaya nakapagpahilot napo ako na i pwesto napo sya kasi nung nakaraan nakalihis po sya kaya siguro nakatakip.. kelan po kaua ako ulit pwede mag pa ultrasounds gustong gusto napo kasi namin ng daddy nya makita ang face ni baby... #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

pwede mo sya isabay sa next scheduled utz mo. irequest mo nalang na 3d

2y ago

nakapag utz napo ko sabi po di daw makita sa 3d

Related Articles