PLEASE I NEED ADVICE PO

Hello po, first time mom po kasi ako and dati pa po talaga pabalik balik uti ko. Nung nagpacheck po ako nung 10 weeks ko lumabas po sa result ko na may uti nga daw po ulit ako but normal naman daw po si baby. Ngayon po nangangamba ako kung maggagamot po ba ako or water therapy na lang po? Di ko po kasi alam kung dahil po ba sa pregnancy yung backpain or dahil po sa UTI e. #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

Momsh, hydrate lang po kayo by drinking plenty of water. Mabisa din po ang buko juice. If may prescribed meds si OB, take it po para maging maayos po kayo lalo na baby.

4y ago

Thank you po. Ako po yung nagpost and kakagaling ko lang po sa OB ko last wednesday and kakapalaboratory ko lang po, normal na po siya sa awa po ng Diyos hehe.