First time mom

Hello po! First time (to be a) mom here po. Ask ko lang if normal ba yung hindi naglilihi sa food? I'm 7 weeks pregnant na po. Halos lahat ng food isinusuka ko. 😢 This December palang po ako ichechek up ng Doctor. Thank you! #firstbaby #advicepls #1stimemom

11 Replies

ako starting 6 weeks til now 9 weeks nagsusuka din ako sa kahit anong food lalo na pag hinanap hanap ko na pag natikman ko isusuka ko na ndi pa ako natatapos kumain nagsusuka na ako... normal lang po yan