First time mom

Hello po! First time (to be a) mom here po. Ask ko lang if normal ba yung hindi naglilihi sa food? I'm 7 weeks pregnant na po. Halos lahat ng food isinusuka ko. 😢 This December palang po ako ichechek up ng Doctor. Thank you! #firstbaby #advicepls #1stimemom

11 Replies

pareho tyo mommy wala akong lihi na nararamdaman pero yung dalawang baby boys ko grabe paglihi ko noon tipong kumakain ka palang nilalabas mo na