First time mom

Hello po! First time (to be a) mom here po. Ask ko lang if normal ba yung hindi naglilihi sa food? I'm 7 weeks pregnant na po. Halos lahat ng food isinusuka ko. 😢 This December palang po ako ichechek up ng Doctor. Thank you! #firstbaby #advicepls #1stimemom

11 Replies

Thank you po for your answers. I'm feeling better knowing na di po ako nag-iisa at normal lang po ang nararamdaman ko. 😅 Di ko lang po alam ang food na kakainin sa araw araw since ako yung nagluluto samin. 😅 So nagpapadeliver nalang kami. May mga recommended menu or food po ba kayo? Thank you ulit! 😊