Sobrang pag ire

Hi po, first time mom po ako, Normal po ba yung sobrang pag ire ng baby kpg nagpopoops? kala mo natae na ng tubol at halos sobrang pula n ng muka kakaire, ganyan nmn po yung poops nya. Normal lang po ba? Sana po may makasagot. #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

Sobrang pag ire
2 Replies

Hi! It may be the milk that your baby is drinking or could be dehydration. Consult with your doctor or pedia if symptoms persist!

Ganyan din baby ko Pati pag uunat at hihikab pulang pula