Need Advice

Hello po. First time mom po ako. Nagkagatas ako after 3 days pagkapanganak ko. Pero pag dumedede si baby minsan nasasamid siya 🥺 As a first time mom nakakatakot. Natataranta ako pag nabubulunan siya. Kaya minsan ayaw ko siya ipalatch sakin. pinapump ko nalang. Any advice po para maiwasan na mabulunan si baby pag nadede sakin? 🥺 Medyo matakaw kasi siya dumede kaya siguro nabubulunan 🥺 #firsttimemom

2 Replies

baka malakas flow ng milk mo mii. try mo padedehin sya after mo magpump

Make sure po na mas mataas ang head nya kesa sa bandang pwet,