Basa ang poop ni baby

Hi po, first time mom po ako. Ask ko lang sana if may same case po tayo. Normal lang po ba ganito ang poop ni baby? 7 months na po si baby at S26 plain po ang gatas nya.. Isang beses sa isang araw lang po sya magpoop.

Basa ang poop ni baby
2 Replies

diba tumagal na yan tsaka mo pinalitan kase minsan ang poop pag tumagal na sa diaper nagchachange ma siya ng color ganyan pag matagal mapalitan

2y ago

may posibilidad po kaya dahil sa vitamins na Cherifer. Cerelac lang po kasi kinakain pa nya.

yan po

2y ago

Salamat po. Kaso di po sya breastfed.

Related Articles