Mucus Plug?

Hello po, first time mom po ako. 35 weeks 4 days po ako today, pagpunas ko po kasi kanina may ganitong sumama. Eto na po ba yung mucus plug? Hindi po kasi eto yung usual na lumalabas sakin. Isang beses after ko po umihi yan lumabas. After po nyan wala naman na. Ano po kaya ibig sabihin nyan? Thank you po

Mucus Plug?
1 Reply

Hindi pa po yan mucus plug

1d ago

discharge lang po yan and normal lang, ang mucus olug medyod brownish or reddish ang kulay po ang malapot