Walang maramdamang galaw

Hello po, first time mom po ako and 18 weeks and 2 days na po ung baby ko pero wala pa ako maramdaman na galaw. Ganun po ba talaga or masyado lang pong maaga para maramdaman ko. Thank you po 😌❤️#advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

Walang maramdamang galaw
19 Replies

20 weeks daw po bago gumalaw galaw ang baby kase ako po 20 weeks ko po pumipitik pitik napo eh. Ngayong 26 weeks napo ako ramdam ko napo si baby. Breech po saken kaya samay bandang puson ko sya nararamdaman. Nasa harap din po placenta ko. Kaya sa gilid at puson sya nagalaw.

3y ago

same po ☺️ 20 weeks ko bago ko naramdaman galaw ni baby.

Nung 18 weeks ko ako, wala pa din ako masyado naramadaman na paggalawa ni baby, mga pitik pitik lang. Nung nagpaultrasound ako, ung placenta ka po nasa harap kaya pala di ramdam si baby. Pero ngayong 23 weeks, sobrang ramdam na po.

3y ago

thank you po 😊💟

same 19weeks and 6days ndi ko rin naramdaman.minsan lng pitik nkkapraning tuloy kz mag 20weeks na tapos ndi feel

depende po sa 1st baby ko 6months ko na naramdaman yung galaw. ngayon sa 2nd baby ko bago mag 4 months makulit na 🥰

3y ago

ay thank you po 😘

17 weeks na ffeeel ko na si baby ftm pero minsan lang pag nakatihaya ako may pumipiitik pitik na parang bubbles

3y ago

ay sana all momsh☺️

depende po kasi yan sa placenta nyo if anterior po hindi mo pa talaga mararamdaman galaw ng baby mo

Sakin po 19weeks preggy na po ako nararamdaman kuna po palakas ng palakas ang pag sipa nya 😍

sa akin po 17 weeks lang pumipitik na. ngayon mas active na siya. 18weeks palang

Sakin nun ma is 21weeks 1day before ko naramdaman. 18-21weeks po talaga as per OB!

3y ago

salamat po 💟

dipende po yan,pero sakin 15 weeks ko naramdaman ang pag galaw nya.