i need help ???

hello po , first time mom here , patulong naman kung ANO AT KAILANGAN bilhin para kay baby bago sya lumabas ? di ko talaga alam eh ,

4 Replies

Di daw practical ang bumili pang new born. Kung may mahihiraman ka better po kasi 1 month mo lng gagamitin mga baru-baruan pero kung may money naman po kayo ok lng. Check mo po sa internet or don sa mommy book mo nasa likod may list po don usually.

Nuod ka sa mga youtube sis, Search mo "gamit for unborn baby" para magkaroon ka ng idea. Pero hndi lahat un bibilhn mo. Tapos ayun lista mo nadn

Mittens,mini socks,baru baruan,pajama,receiving blanket, towel,baby diaper bag, diaper,baby wipes,alcohol,baby oil, baby top to toe wash,

mga damit ni baby, beddings, toiletries nya