OCTOBER 27 Here

Hello po first time mom here .. pa help po sana ako ..ano po maganda gawin para mapabilis ang pag open po ng cervix ko na IE po kasi ako kahapon and sabi Ni OB po is close pa sya so matagal tagal pa daw po .. Due Date ko po is OCT. 27 ..thank you

1 Reply

same tayo ng due date mamsh. ganyan din ako, closed cervix pa. sana may magcomment na may alam.

4y ago

yun nga po eh i hope may magcomment na nakakaalam ng pede natin gawin