First time mom

hello po. first time mom here. im 9 weeks pregnant. ganun po ba talaga kapag naglilihi mapait ang panlasa at parang walang gana na masusuka? ano po kaya dapat gawin para gumanda un pakiramdam?

1 Reply

Honestly wla.. tiis lng. Hehe minsan iiyak mo n lng. Depnde sayo mag lelessen nmn Yan by 3rd to 5th month mo.. hehe

5y ago

Try mo p ibang related post dto same as you.. bka my mkuha ka tips. Skin KC d tlga effective mga Yun hehe goodluck