Rashes sa ari ni baby girl

Hello po, First time mom of baby girl po ako, both boys kasi yung anak kong dalawa. May rashes yung pwet ni baby, ngayon napansin ko meron na rin sa labi ng pempem nya. Tapos may lumalabas na nana sa kanya. Nung pinanganak ko sya, color white un dati, ngayon green na. 17 days old lang si baby today. And pano linisan yung pempem ni baby? Di ko kasi nililinis yung labi eh, may mga white sya pero takot akong linisan. Nililinisan ba un? Para kasi syang nasasaktan. Thank you

1 Reply

total hygiene talaga need mhie kung tayo wash wash lagi down there same dapat sa baby mamaya yung white na yun mahcause ng bacteria sa private part ni baby mo kaya tama lng punas punas mas maganda with cotton balls tas distilled water pacheck up nyo na din lalo na may lumalabas sabi mo

5mo ago

nilinis ko nga mie using cottonbuds then water lang, mabaho nga ung white, linis talag need. kada palit ba ng diaper dapat consistent din syang linisin?