Contraceptive

Hi po first time mom here, ask ko lang po kung pwede po bang mapagsabay or pagsabayin ang dalawang klase ng contraceptive? injectable po kasi ang gamit ko gusto ko po sana mag switch to pills (Althea), sobrang breakout -at dumami po pimple ko talaga at tumaba po kasi ako sa injectable, pero super effective po ang injectable po sakin kaso nga lang po di ko na po nagugustuhan ung mga side effects 😅 sa pills naman po marami po nagrerecommend na nag try ako ng Althea pills dahil daw po sa magandang effect nito, and pwede po kaya uminom ng pills? Kahit naka injectable po? Yung Injectable’s contraceptive ko po every month, so every month po nagkaka menstruation po ako unlike po sa every 3mos. — Aside from that po, if bawal po pagsabayin ang dalawang contraceptive, when is the best time po para mag switch to pills from in injectable po? — sensya na po medyo bago po ako sa ganitong topic dahil first time mom lang po ako, salamat po sa pag intindi 😊 Any recommendations, suggestions and comment will highly appreciate. Thank you so much po ❤️

2 Replies

Hello Momshie! Advice ko lang po na wag ka muna inom basta basta agad. Better to consult OB po para mas sigurado. Dun tayo sa sure para na rin sa health mo. 😊

bawal din talaga dalawa ang ginagawa sis di yun maganda sa katawan natin.