Pregnancy

Hello po first time mom here ako lang ba na kahit 20 weeks na di pa gaano malaki tyan , napapraning din po ako at ano po mga pwede gawin para maglikot si baby ?❤️#1stimemom #advicepls

8 Replies

Maliit lang din po tyan ko magbuntis. Magsuot lang ako ng damit na medyo maluwag parang di parin ako buntis around that time. Biglang laki nalang ng tyan ko nung 7 mos na ☺️ Better ask your OB din kasi per my experience, kada check up ko sinusukat at sinasabi niya sakin if normal yung size ng tyan ko.

eat healthy ka lang siguro dapat palagi para happy and active si baby. sakin Kasi 20weeks sobra malikot si baby. Wala Naman ako iba ginagawa bukod sa fruits and veggies lang madalas ko kainin. di ko sure kung dahil dun pero no harm Kasi healthy Naman Yun.

2y ago

antay lang tayu mamsh Ng pagsipa Ng malakas soon hehe

Hi mommy, I’m currently 17weeks, hindi din halata tyan ko. Yung mama at husband ko laging sinasabi para lang akong busog. Hehe. Just have your regular check up and pray for healthy pregnancy journey. God bless! ?

2y ago

Thankyou mi ikaw din godbless ?❤️

ako po 6months pregnant na pero sobrang liit lang ng baby bump. normal nman daw po ang ganito pag first time pero saakin po sadyang malikot baby ko kahit 12weeks ramdam ko yung galaw nya. healthy daw pag ganun.

2y ago

Same here 20 weeks na pero di pa masyadong halata ang tyan ko, pero malikot na po si baby..

i envy you mommy. kasi ako 21 weeks pa lang pero sobrang laki na ng tyan. takot ako at baka ma CS. mas magastos. ?

2y ago

Actually 3rd pregnancy ko na. Ang eldest ko is 15 years old na. Yung second ko 7 years old. Sobrang layo ng age gaps nila kaya nanganganay ako now. Dito lang din sa pregnancy ko na to maaga lumaki ang tyan. :)

Yes po ganyan din po akin maliit pero paglabas ng baby laki niya?

May nagbubuntis po talaga na maliit na tyan❤️

wait niyo po mga 6 months biglang lobo yan ☺

2y ago

thankyou po ❤️ sige mamsh