Umbilical Stump

Hello po. First time mom here, 24 days na po si baby.. we had our check up last july 30. Hindi pdn natatanggal yung pusod nya ang sbi ng pedia 1-2 weeks lang usually natanggal na dpat , pero sbi nya as long as wala naman amoy and dry sya okay lang. Kusang matatanggal nalng daw.. 3x a day ko sya nililinis ng alcohol with 70 percent solution. Anyone here na same experience po? Medyo kabado pdn kasi ako.. dko maiwasang mag isip :'( #pleasehelp #advicepls #baby #umbilicalstump#firstbaby

1 Reply

hello mommy, good job po nagseek kayo ng advice. okay lang po yan mommy. naiintindihan po kita mommy lahat po tayo ganyan lalo na po sa umpisa yung hormones po natin nagdudulot ng paranoia na wag magkamali o di kaya baka may sakit si baby di lang natin nalalaman kasi di siya nagsasalita. basta follow up lang po tayo kay Pedia kung may mapansin po kayo na amoy at kung nagdudugo po. you're doing well mommy dont fret po.