FIRST TIME MOM #PCOS #MIRACLE

hello po first time kong mag post dito 3 months pregnant po ako at ang timbang ko ay 87kg . ano po magandang diet. share ko lang po. sa totoo lang po hindi ko akalain na mabubuntis ako kasi palagi po ako irreg at ako ay majubis. last month nag try lang ako mag pt kasi iba na nararamdaman ko. naduduwal nahihilo. unang try ko akala ko negative pero may malabo na line. kaya nag subok ako ulit mga ilang araw at nag positive . mga ilang days nag pa check up na ako. yun . sobrang happy kami ni hubby. kasi confirm na confirm na may baby na ako at first time ko rin narinig yung heart beat niya.

FIRST TIME MOM
#PCOS #MIRACLE
2 Replies

Congratulations po mommy. I am 88kilos. Hahaha pero before pregnancy malaking bulas na talaga ako. Nag less rice po ako and usually every meal small servings lang po ako then bawi bawi na lang sa snacks like biscuit and fruits. Sa gabi naman nag o oatmeal po ako, salitan sila ng wheat raisin bread every other day para di ako magsawa. For oatmeal, ung banana flavor po ung kinukuha ko then nilalagyan ko ng 1 pc banana din

Congratulations mommy.. Have a sa fe pregnancy journey po😁😊