Nahihirapan huminga

Hi po, First time ko po magka baby. 24 years old pa lang ako. Ask ko pang po kung ganun talaga pakiramdam pag buntis, yung nahihirapan kang huminga kasi ang bigat bigat ng pakiramdam ng tiyan mo tapos madali pang mapagod. Mag 4mos na po akong pregnant . Thanks

14 Replies

yes po mommy that's normal. palaki po kasi ng palaki ang baby sa tiyan niyo at pareho na kayo nag shsharw ng oxygen kaya po ganon. pero other than that, if u really feel uneasy at hindi maganda pa check po kayo sa ob niyo 😘

Yes ganyan din po ako, ung akala ko may sakit ako sa puso dahil naninikip dibdib ko. Nakakaiyak. Sana di na maulit un.

normal lang po na kakapusin ka sa paghinga kasi lumalaki yung tyan mo and nag pupush sya sa may ribs banda

Ganyan din ako minsan. Sabi nila normal lang daw po yun. Nag aadjust din po kasi yung body natin.

Normal lng po ako rin sobra hirap huminga ngayon 6months preggy here☺

Same mamsh. Minsan kapag nakahiga nahihirapan pa rin akong huminga

Hahaha opo.. Same here... Ganun dn po ako

Opo mommy same tayo. Its normal naman po

Thankyou po :)

Normal lang po yon