Sickness

Hello po first time ko po mag buntis and I just want to ask kung natural lang po yung evening sickness, kasi kapag sumapit na po kasi yung evening nagsusuka na po talaga ako nang todo2 is it natural mommies? 2 months preggy na po ako.

2 Replies

hi! morning sickness, is not just during mornings :) nung preggy ako, Buong araw ung morning sickness ko, basically tinawag lang nila na morning sickness pero anytime of the day sia :) kht isang buong araw pa

Thank you po nang marami