Ask langgg pasagot.

Hello po first time ko po mag ask dito masyado na po kasi akong nababahala , 8 months and 1 week na po kaso mejo malambot pa po ibabanv tiyan ko sa taas matigas , breech pa rin si baby at feeling ko hindi malaki si baby😔 monthly po akong nag papa check up wala naman pong negative na sinasabi ob ko,🥺 Mataba po kasi ako prang bilbil lang sa ibaba. #pregnancy #advicepls

Ask langgg pasagot.
2 Replies

Momsh, if wala nmn nassabi si ob na negative sa pregnancy mo, wag ka msydo magaalala. Ung position Ni baby can still change. Hngang sa kog naglalabor kna, icconfirm pa ng doctors mo ung position bago ka paanakin. Wag ka pstress mother sa worries. Divert mo ung energy mo sa preparation mo sa panganganak. 😊 Okie. Kaya mo yan mother.

4y ago

thankyou sis🥰

Di daw po va kayo for CS?. Dapat po ay cephalic position ni baby. Inom po kau madaming tubig tapos dapat laging naka left side lang pag tulog. Try nyo po to. Yung flash light dapat po itap tap nyo sa puson. Tapos kausapin nyo po si baby. Tapos relax lang po kayo para di ma stress si baby sa loob. https://youtu.be/wglmOUsCzcY

4y ago

thankyou maam :)