Discharge po kaya yun?

Hi po first time ko po dito magpost tanong ko lang po kahapon kasi nagulat ako bakit basa ang short ko pagkatayo ko pagkapa ko po medyo malagkit wla naman akong naupuan na basa medyo madami po .. 20weeks pregnant na po ako ano po kaya yun panubigan ko kaya yun .? Wla nmn akong naramdaman na lumabas sakin ..ty sana may makasagut#pleasehelp

1 Reply

Hi po. Hindi ko po kase naexperience yung ganyan na basa and malagkit. I suggest po na you contact your ob para macheck din po si baby sa loob. Mas okay na po yung sure tayo na okay lahat. Keep safe po

3y ago

thank u po

Related Articles