Negative pregnancy test

Hello po first time ako dito sana may makapansin, first/last day ko ng menstruation ko November 9 halos spotting lang ako nun on/off mga 8days kasi parang discharge lang sya pero may kulay lang na brown.. October 16 naman yun dati kong period.. December 5 po yun expected na period pero gang ngayon ndi pa po ako nadadatnan, kala ko nga po dadatnan na ako kasi nun expect ko na araw e sobrang sakit ng puson ko pero wala.. ngayon naman sakit ng suso ko . nagtest ako ng pt pero negative naman.. Pahelp po mga mi, may ganito po bang case sainyo #pleasehelp #advicepls

4 Replies

Mostly po pag ganyan ma'am malalaman na agad sa pt na buntis ka ei. Lalo na 1 month na sobrang linaw na dapat yun. Baka po may pcos ka. Irregular kapo ba?

2y ago

baka mababa HCG nya katulad sakin, 4 months ko na nalaman kasi laging negative lahat ng pt ko,kung ndi pa nagpositive sa covid ndi namin malalaman na buntis ako, turning 2yrs old na anak ko ngayon ?

try atleast 3 pts.. 3 days interval. if wala pa din pero may symptoms ka pa tvs ultrasounds kana.

2y ago

thank you po, try ko po itong week kung wala pa din akong period pacheck up na ako

Pwd ka mag paserum pt to make sure. Ganyan saken negative sa pt pero nag positive ako sa serum.

2y ago

ibig sabihin one month kayo nun pero negative kayo? mga 9 weeks kayo nag positive? sakin kasi pag kung buntis talaga ako mga 4 weeks and 4 days lang ako now

up up up