Ano gender ni baby

Hello Po this is may first baby Po .. SA Ngayon 4 months preggy na Po Ako and still curious lng Po ko PANO malalaman kung babae o lalaki Ang baby ko . PANO ba malalaman sa ultrasound. Salamat Po sa mga sasagot sa Tanong ko godbless

Ano gender ni baby
1 Reply

medyo maaga pa po para makita ang gender nk baby,maliit pa po kasi siya,siguro mga 7 months po makikita napo talaga dipende rin po sa posisyon niya sa loob ng tiyan mo momsh.

2y ago

salamat Po sa sagot🥰