First baby

Hello po. First baby ko po ito. Duedate ko po this Oct 23. Pero kahapon po nag start na syang manigas at sumakit ang tummy hanggang kaninang umaga. Medyo mababa din po yung dugo ko at may UTI din po. At sabi po ng kapit bahay namin mababa na daw ang tummy ko. Schedule for swab na po ako on Monday. Ano po pwedeng gawin? #advicepls #pleasehelp #1stimemom

2 Replies

ako oct.21 duedate via lmp. nagstart manigas tyan ko oct.20 ng gabi . pero until now wala nakong ibang nararamdaman bukod don

Hemarate po makakatulong sa inyo lalo na mababa ang dugo nyo. Praying for your safe delivery. God bless you po