EVEPRIM + Raspberry Leaf Tea

Hello po. Effective po ba ang Eveprim sa pag open ng cervix.? Pati po yung raspberry leaf tea?? Nakaka lessen po ba talaga ng labor pain??

1 Reply

squats at yoga mas maganda gawin para mas mapabilis po ang labor mo, ayan kasi sabi pampadulas lang or pambilis ng labor pero mas better if magiging active ka, more lakad lang din po 😊 ako di ako nagganyan na mga iniinom pero dahil active ako 3 push lang lumabas na si baby also nuod ka din sa youtube ng tips