5 mos poop

Hello po! Ebf po si Baby ko na 5 months na today pero pinapakain na po namin sya ng cerelac at saging na durog kanina lng po namin sya napainom ng konting wilkins.. Last 3 days kasi ipot lang ung poop nya kahapon gnon din po ngayon naman di na ganon kakonti tsaka once a day lang po.. Ok lang po kaya yun? #advicepls #pleasehelp #BreastfeedingMomBeLike

1 Reply

Hindi pa po advisable magfeed ng iba sa 5 months old po mommy.. 6 months old po usually nagstastart.. Try niyo po imassage yung tiyan ni baby..

Related Articles