asking

Hi hello po dto im 28 weeks preggy po tanung lng po my nkakaramdam po ba dto ng pg skit ng pwerta kasi ako sumaskit tlg pwerta ko nong ng pa check up nman po ako ang sbi infection dw po my nireseta skn na gmot na inilalagay sa pwerta kso mg 5 arw na ko ngamit non ai wla psn mskit pdn po bka po my mga advice pi kayo jn dpt ko gwin thanks po

2 Replies

May infection ka daw sis? Ano dinidischarge mo? Yellow green ba na matubig or malapot na parang sipon?

Ang result ksi ng urinalysis ko ai few tpos color ng ihi ko ai light yellow