2months and 2day

hi po di pa po ako nakaka inom nang vitamins ok lng po ba yun pero kumakain naman po ako nang fruits and ano po ba pwede kong kainin maselan po kasi ako dahil lagi ko po inaayawan yung mga pagkain

2 Replies

Better po kung mag vitamins ka asap po.. lalo na yung folic acid.. di po sapat na fruits and veggies lang since dalawa na po kayo ni baby and have you check up po sa OB para sa mga series of tests na kelangan for 1st trimester..

5y ago

Dont worry much momsh.. ang importante po ung ngayon.. since alam nyo na po na preggy kayo better na mag vitamins na po and if advise na magtake ng pampakapit po, itake nyo po.. ganyan din po ako nung 1st trimester ko, nalaman ko po 8 weeks preggy na ko tas nagyoyosi pa ko and nagpa chest xray pa ko weeks before that.. pero ngaun na 19weeks na si baby, normal naman po lahat.. kaen lng po ng healty foods and vitamins.. ❤

Mommy need po ng vitamins ni baby lalo na at maselan kayo sabi nyo po.