ultrasound

Hello po! One day delayed palang ako base sa pèriod tracker ko,nag pt ako at positive.. una, confirmed na po ba na preggy ako? Second, pwede na po ba magpa ultrasound? Or when yung earliest pwede magpa ultrasound? Salamat po!

3 Replies

Kung positive pt mo go to OB para macheck ka at mabigyan ka ng vitamins at request for ultrasound

You can take another PT if you want mumsh then sa ultrasound naman pwede kahit after a month na.

Pwede na po magpaconsult